หัวข้อ : นายกริช เตียนพลกรัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างอุทัยธานี พร้อมด้วย คณะผู้บริหารวิทยาลัยสารพัดช่างอุทัยธานี ต้อนรับคณะผู้บริหารจากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสิงห์บุรีและตัวแทนจากบริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างอุทัยธานี
วันที่โพสต์ : 2024-01-03 18:32:53 ผู้โพสต์ : วิทยาลัยสารพัดช่างอุทัยธานี

รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์