หัวข้อ : เข้าร่วมประชุมดำเนินงานของคณะกรรมการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ระหว่างภาครัฐและเอกชน (Public Private Partnership : PPP) ระดับพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ (ภาคเหนือ) กลุ่ม ๓ จังหวัดนครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ณ ห้องวิษณุสรรค์ วิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์
วันที่โพสต์ : 2024-07-31 21:23:58 ผู้โพสต์ : วิทยาลัยสารพัดช่างอุทัยธานี