หัวข้อ : เข้าร่วมวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในกิจกรรมลูกเสืออาชีวะจิตอาสา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ หอประชุมรู้รักสามัคคี ๕๙ ปี วิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานี และนำลูกเสือเนตรน
วันที่โพสต์ : 2024-07-27 18:59:22 ผู้โพสต์ : วิทยาลัยสารพัดช่างอุทัยธานี