หัวข้อ : รับฟังนโยบายและจุดประสงค์ในการรับนักศึกษา ระบบทวิภาคี เข้ารับการฝึกวิชาชีพในสถานประกอบการ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี่ จำกัด (มหาชน)และบริษัทย่อย (กลุ่มบริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี) ณ ห้องประชุมสะแกกรัง วิทยาลัยสารพัดช่างอุทัยธานี
วันที่โพสต์ : 2024-07-27 18:36:39 ผู้โพสต์ : วิทยาลัยสารพัดช่างอุทัยธานี