หัวข้อ : เข้าร่วมพิธีเปิดและมอบนโยบายการขับเคลื่อนการจัดการศึกษาระบบทวิภาคี ให้กับผู้บริหารสถานศึกษาภาคเหนือ ตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ด้านขยายและยกระดับอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี พัฒนาคุณภาพการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เชิงปริมาณและคุณภาพ ในโครงการประชุมติดตามการดำเนินงานของคณะกรรมการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ระหว่างภาครัฐและเอกชน (Public-Private-Partnership : PPP) ระดับพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 (ภาคเหนือ) ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
วันที่โพสต์ : 2024-07-27 18:18:14 ผู้โพสต์ : วิทยาลัยสารพัดช่างอุทัยธานี